CÔNG TY TNHH-MTV mỹ phẩm Duy Đặng

Nanomax

Nanomax

Hướng Dẫn Mua Hàng Online

    Đang cập nhật

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Fanpage facebook

  • CÔNG TY TNHH-MTV mỹ phẩm Duy Đặng

Ngày đăng: 14/09/2012, 10:35 pm
Lượt xem: 3286

Kính thưa quý vị - các bạn !

Giữ mãi nét thanh xuân đó là đều mong ước của tất cả phụ nữ chúng ta, Mỹ phẩm làm đẹp cho da, đó là đIều ai cũng biết, thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nội đến hàng ngoại và không loại trừ những sản phẫm không rõ xuất xứ…Đã làm ảnh hưởng đến việc làm đẹp của chị em chúng ta.

Có lẻ nhiều lần bạn đã trăn trở vì làn da của mình. Vì đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm, tốn quá nhiều chi phí …Nhưng làn da của bạn vẫn không được như ý muốn…Bạn đang rất buồn và lo lắng phải không. Vì giờ đây đã có mỹ phẩm Duy Đặng-NANOMAX thì bạn không còn phải lo lắng vì điều đó nữa !

Công ty CÔNG TY TNHH-MTV mỹ phẩm Duy Đặng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng mỹ phẩm NANOMAX của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, để phục vụ cũng như đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ,sắp tới CÔNG TY TNHH-MTV mỹ phẩm Duy Đặng sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm mới về kem trị mụn và dưỡng da mặt, kem dưỡng da toàn thân, sữa rửa mặt, kem tẩy tế bào chết …. Rất mong được sự quan tâm của quý vị và các bạn.

Khuyến Cáo: trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái hàng giả mang thương hiệu hình ảnh ỐC SÊN làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của công ty. Nên lưu ý trên sản phẩm phải có dòng chữ NANOMAX, sản xuất tại CÔNG TY TNHH-MTV mỹ phẩm Duy Đặng

CÔNG TY TNHH-MTV mỹ phẩm Duy Đặng luôn cam kết sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ quý vị và các bạn.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TRUNG THỰC

CÔNG TY TNHH-MTV mỹ phẩm Duy Đặng

ĐC: 37/1 tổ 6,KP 3,P.Tân Hiệp,tp.Biên Hòa,Đồng Nai

ĐT: 0618.606.727 ,  0987 585 454

Email : 
myphamduydang@yahoo.com
info@myphamduydang.com

Website : http://myphamduydang.com/

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Hoạt động

    Đang cập nhật

Lượt truy cập

  • Đang xem:
  • Hôm nay: 117
  • Tổng lượt truy cập: 81,840
Copyright 2012 myphamduydang.com. All Rights Reserved